Nối tiếp sự thành công của một chuỗi cửa hàng, tập đoàn Al Fresco's Group chúng tôi cho ra đời nhãn hiệu thứ 6, nhà hàng Hot & Tasty. Khai trương đón khách vào tháng 5 năm 2014, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng thân thiết. 

Ý tưởng xây dựng nhà hàng được hình thành khi chúng tôi quan sát thấy người dân Việt Nam nói chung và tập thể nhân viên Al Fresco's nói chung rất yêu thích các món nướng trên bếp lửa hồng. Hình ảnh mọi người quây quần bên lò nướng, ăn uống, chuyện trò vui vẻ làm chúng tôi thật sự thích thú, và chúng tôi đã nhận ra rằng bữa ăn thật sự không chỉ là bữa ăn đơn giản, nó còn là thời gian gia đình, bạn bè quây quần bên nhau.

Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rất rõ giá thành góp phần vô cùng quan trọng đến quyết định của khách hàng Việt khi "chọn mặt gửi vàng", vì vậy với quan điểm lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn rõ ràng về giá cả khi khách hàng đến với Hot N Tasty. 

Thực đơn buffet với giá cố định bạn sẽ được ăn thoải mái tất cả các món, không giới hạn số lượng. Các món ăn phong phú và được tẩm ướp gia vị thơm ngon bao gồm các món bò nhập khẩu, đà điểu, cá sấu, hào, cá hồi, các món hải sản tươi sống (tôm, cá, ngao biển), các  món sushi, salad vô cùng độc đáo. 

Ngoài ra, sau khi dùng xong các món nướng, nhà hàng Hot N Tasty còn phục vụ các món lẩu bao gồm trong thực đơn buffet theo công thức của bếp trưởng. Quý khách có thể chọn: lẩu hải sản, lẩu bò,  lẩu gà, lẩu đầu cá hồi, lẩu Thái. 

Kết thúc bữa ăn tại nhà hàng Hot N Tasty, các bạn còn được tráng miệng bởi các món bánh ngọt và hoa quả được phục vụ trên một xe đẩy sang trọng như đẳng cấp nhà hàng 5 sao. 

Chúng tôi hy vọng được phục vụ quý khách tại nhà hàng Hot N Tasty. Chúng tôi tin tưởng thức ăn, dịch vụ nhà hàng cung cấp sẽ làm quý khách hài lòng.